พรอพอลิส สำหรับทาน

Propolis For Eat บำรุงสุขภาพช่องปาก


2020-10-16 02:46

จำนวนครั้งที่อ่าน : 402

พรอพอลิส สำหรับทาน
พรอพอลิส หรือกาวผึ้ง เป็นยางของเปลือกไม้ ที่ผึ้งรวบรวมมา โดยผึ้งผลิตมาจาก การผสมน้ำลายกับขึ้ผึ้ง สารหลั่งภายในตัวผึ้ง พรอพอลิสจึงช่วยฆ่าเชื้อโรค ที่เป็นสาเหตุของอาการเจ็บคอได้
ขนาด 20 ml.

900 บาท


วิธีใช้ : ผสมน้ำก่อนทานหรือหยอดในปากได้ทันที🚚 บริการเก็บเงินปลายทาง


ราคาส่ง

6 PCS765 บาท
21 PCS720 บาท
โดยทั่วไป น้ำผึ้งที่เรารับประทานกัน จะมี Propolis เจือปนอยู่แล้ว พร้อมทั้ง Propolis มีประวัติการใช้มาตั้งแต่โบราณ ดังนั้นการรับประทาน หรือการใช้ผลิตภัณฑ์ ที่มีส่วนผสมของPropolis ภายในช่องปากจึงค่อนข้างปลอดภัย


อย่างไรก็ตาม บุคคลในกลุ่มต่อไปนี้ อาจต้องระมัดระวังในการใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นพิเศษ และปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ เพื่อรักษาหรือบรรเทาอาการเจ็บป่วยใด ๆ เสมอ

  • ผู้ที่แพ้น้ำผึ้งหรือแพ้ผึ้ง เพราะอาจมีโอกาสแพ้ Propolis ได้เช่นเดียวกัน โดยอาจสังเกตอาการแพ้ได้ จากการมีผื่นแดงขึ้นตามผิวหนัง
  • ผู้ป่วยโรคหืด เพราะอาจมีอาการแย่ลง หลังจากได้รับสารนี้
  • หญิงตั้งครรภ์หรือกำลังให้นมบุตร แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ที่ให้การดูแลก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ เนื่องจากภาวะของหญิงตั้งครรภ์ หรือให้นมบุตรในแต่ละคน มีความแตกต่างกัน


สินค้าแนะนำ

ช้อปปิ้ง ออนไลน์ ที่ร้านค้า Golden Bee Shop & Coffee ศูนย์แสดง และจัดจำหน่ายสินค้า น้ำผึ้ง รวงผึ้ง นมผึ้ง เกสรผึ้ง และผลิตภัณฑ์ผึ้ง รวมถึงสินค้าแปรรูป จากผึ้งทุกชนิด ของฟาร์มผึ้งพัฒนกิจ โดยตรง จะสั่ง Online หรือจะนั่งทานในร้าน เราพร้อมบริการ ด้วยกาแฟรสชาติดี เมนูอาหาร และเครื่องดื่ม ที่หลากหลาย พร้อมด้วยน้ำผึ้งสดๆ จากฟาร์มฯ โทร. 053-422-460, 081-961-6948 Line ID. @phatthanakit Email: [email protected]

facebookline0
facebookline0