ครีมมาร์คหน้านมผึ้ง

Royal Jelly Face Mask


2020-11-08 20:33

จำนวนครั้งที่อ่าน : 235

ครีมมาร์คหน้านมผึ้ง
ครีมมาร์คหน้า ที่อุดมไปด้วย คุณค่าจากนมผึ้ง มีคอลาเจน ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ผิวหน้าดูเปล่งปลั่ง สุขภาพผิวแข็งแรงเต่งตึง สดใส ลดการอักเสบ และฆ่าเชื้อโรค ที่เกิดขึ้นใต้ผิว ทำให้ลดการอักเสบของสิว ลดปัญหาสิว รอยกระ หรือรอยฝ้าได้ ช่วยบำรุงผิว ให้เรียบเนียน มีสีผิวที่สม่ำเสมอ อย่างเป็นธรรมชาติ แลดูอ่อนเยาว์
ขนาด 50 g.เลขที่จดแจ้ง 10-1-5609408

170 บาท

(สินค้าหมด!)


วิธีใช้ : ใช้พอกหน้าประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง


🚚 บริการเก็บเงินปลายทาง


ราคาส่ง

5 pcs150 บาท
10 pcs130 บาท

"นมผึ้ง" ซึ่งมีสารอาหาร อยู่มากมาย โดยเป็นสารสกัด ที่ได้จากต่อมพิเศษ ของผึ้งงาน ที่หลั่งออกมา เพื่อใช้เป็นอาหาร ให้ตัวอ่อนผึ้ง และนางพญาผึ้ง นมผึ้งถูกนำไปเป็นยาอายุวัฒนะ ที่คืนสู่วัยเยาว์ให้กับผู้คน⁣นมผึ้งยัง เปรียบเสมือนอาหารผิว ช่วยเพิ่มออกซิเจน ในการหล่อเลี้ยงผิว และกำจัดของเสียออกจากผิว จึงทำช่วยให้ผิวพรรณ เปล่งปลั่งม้ำมีนวล นมผึ้งมีคอลาเจน ช่วยให้สุขภาพผิวแข็งแรงเต่งตึง อีกทั้งนมผึ้ง ยังมีสรรพคุณ ที่ช่วยลดการอักเสบ และฆ่าเชื้อโรคที่เกิดขึ้นใต้ผิว ทำให้ลดการอักเสบของสิว ลดปัญหาสิว รอยกระ หรือรอยฝ้าได้ และช่วยบำรุงผิว ให้เรียบเนียน มีสีผิวที่สม่ำเสมอมาร์คหน้าสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง

  • ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง เปร่งปลั่ง
  • ลดการอักเสบของสิว
  • ช่วยลดรอยกระ หรือรอยฝ้า
  • ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด
  • ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย
  • ช่วยบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์
  • ช่วยให้ผิวกระจ่างใส


สินค้าแนะนำ

ช้อปปิ้ง ออนไลน์ ที่ร้านค้า Golden Bee Shop & Coffee ศูนย์แสดง และจัดจำหน่ายสินค้า น้ำผึ้ง รวงผึ้ง นมผึ้ง เกสรผึ้ง และผลิตภัณฑ์ผึ้ง รวมถึงสินค้าแปรรูป จากผึ้งทุกชนิด ของฟาร์มผึ้งพัฒนกิจ โดยตรง จะสั่ง Online หรือจะนั่งทานในร้าน เราพร้อมบริการ ด้วยกาแฟรสชาติดี เมนูอาหาร และเครื่องดื่ม ที่หลากหลาย พร้อมด้วยน้ำผึ้งสดๆ จากฟาร์มฯ โทร. 053-422-460, 081-961-6948 Line ID. @phatthanakit Email: [email protected]

facebookline0
facebookline0